Bánh mì nướng mật ong

Cập nhật: 10/11/2017 08:49 - Lượt xem: 4801

Mật ong và bánh mỳ đều là món ăn được nhiều người việt ưa chuộng và sử dụng bởi tính phổ biển và đơn giản, mật ong chứa nhiều vitamin và dưỡng chất trong khi đó bánh mỳ tăng cường năng lượng, sự kết hợp hoàn hảo cho món ăn chứa nhiều năng lượng, ngon, hấp dẫn


bành mì mật ong mòn ngon

Bánh mì là món ăn thông dụng được nhiều người ăn vào buổi sáng và tối như là món ăn nhanh không có thời gian nhiều hay muốn thay đổi khẩu vị ăn. Bạn thường hay chế biến bánh mì ăn kèm với pa tê, thịt, chả hoặc là sữa đặc. Ngoài những món mặn có thể ăn kèm với bánh mì ra, mà chúng ta còn có thể ăn kèm với mật ong nữa. Sau đây Mật Ong Phong Hưởng sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì nướng mật ong siêu ngon bảo đảm an toàn thực phẩm ăn là giền và sẽ mê, thích

Đơn giản chỉ là 2 ô bánh mỳ ngon, mật ong nguyên chất hoặc mật ong nhãn chứa hương vị thơm phức mùi  nhãn hoặc mật ong bạc hà có chứa bạc hà giảm căng thẳng mệt mỏi, stress bạn sẽ có món ăn ngon cùng bạn bè hay người thân hay đơn giản làm riêng cho mình thưởng thức trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Hướng dẫn cách làm bánh mì nướng mật ong dành cho 1 người:

Nguyên liệu:

2 ổ bánh mì 1 chén mật ong bạc hà hoặc mật ong nhãn Hà Giang, Hưng Yên

Cách làm bánh mì nướng mật ong:

Bước 1: Bạn lấy ổ bánh mì cắt đôi ra nhớ là cắt theo chiều dọc bánh mì nhé. Phết một lớp mật ong quanh bánh mì.

bánh mì

Bước 2: Nhà bạn có lò nướng thì cho vào nướng ở nhiệt độ thấp nhất khoảng 5 phút cho mật ong thấm vô bánh mì.

nướng bánh mì mật ong

Bước 3: Khi bánh mì hơi nguội lấy ra và phết thêm một lớp mật ong nữa cho vào lò nướng bật chế độ vừa khoảng 10 phút khi bánh mì vàng đều hết. Bạn nhớ canh chừng nhé sợ bánh mì sẽ khét.

Nếu bạn muốn ăn nhiều mật ong thì khi nướng lần hai cỡ 7 phút bạn lấy ra phết thêm một lớp và nướng trong vòng 5 phút. Nếu nhà mình không có lò nướng bạn có thể lấy vỉ nướng đặt trên bếp gas nhớ là để lửa nhỏ vì như vậy mật ong mới dễ thấm vô bánh mì. Chỉ cần 20 phút là bạn có món ăn cực ngon, bánh mì mật ong được xem là một trong những món lót da hay tráng miệng rất tuyệt.

Mật Ong Phong Hưởngchúc bạn ăn ngon miệng, biết thêm món mật ong bành mì, bạn có thể mua mật ong bạc hà tại đây

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666