Địa chỉ, cửa hàng bán sữa ong chúa uy tín !!!

Cập nhật: 09/05/2019 12:34 - Lượt xem: 5261

Sữa ong chúa là dược phẩm tốt cho sức khỏe chính vì điều này có rất nhiều mặt hàng giả canh tranh, bạn cần đến nơi có địa chỉ, cửa hàng bán sữa ong chúa uy tín


Địa chỉ,cửa hàng bán sữa ong chúa ở Hà Nội uy tín chất lượng giá tốt nhất: Số 7, Ngõ 10, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội ( mở cửa từ 8h sáng đến 6h chiều hằng ngày ).

Địa chỉ bán sữa ong chúa ở Tphcm uy tín chất lượng giá tốt nhất: Số 351/31 Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( mở cửa từ 8h sáng đến 6h chiều hằng ngày ).

địa chỉ, của hàng bán sữa ong chúa uy tín

Dạo quay 1 vòng Hà Nội, tphcm bạn thấy rất nhiều của hàng bán sữa ong chúa, thị trường online cũng rất đa dạng và phong phú. Vậy, Mua sữa ong chúa nguyên chất ở đâu Hà Nội, tphcm tốt nhất tránh hàng Trung Quốc. Thật là khó để mua được sữa ong chúa thật nguyên chất tại Hà Nội, Tphcm chủ yếu là viên thuốc sữa ong chúa của Mỹ, Úc nhưng thực chất toàn hàng sữa ong chúa Trung Quốc.

Gần đây nhất, côn an Hà Nội đã bắt lô hàng sữa ong chúa giả tại Hà Nội với số lượng lớn chưa từng có, bạn có thể xem qua video này:


Cho đến nay cơ quan quản lý thị trường vẫn đang cố gắng ngăn chặn đường dây thực phẩm chức năng viên uống sữa ong chúa dởm này, tuy nhiên triệt phá vụ này thì xuất hiện vụ khác tinh vi hơn. Sữa ong chúa được nhiều người việt nam ưa chuộng và làm đẹp nắm bắt được đó nhiều cửa hàng kinh doanh, buôn bán làm ăn bất chính có thể kiếm được lợi nhuận hàng chục triệu đồng mỗi ngày thậm chí trăm triệu mỗi ngày nhờ nhập sữa ong chúa trung quốc về bán điều đó không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho người tiêu dùng và còn giết chết thế hệ sau này.

>>>Xem ngay:Sữa ong chúa trung quốc

Sữa ong chúa thì có 2 loại đang lưu hành trên thị trường Việt Nam dưới nhiều hình thức kênh phân phối khác nhau:

Sữa ong chúa dạng viên nang mà cơ quan quản lý trị trường cảnh báo người tiêu dùng xuất xứ từ Trung Quốc như video ở trên. Sữa ong chúa loại viên này chủ yếu bán online qua mạng vì dễ lừa gạt người tiêu dùng, chỉ cần vào google tìm từ khóa "sữa ong chúa"  là hàng chục website xuất hiện dưới danh nghĩa công ty này, công ty kia nhập khẩu chính thức từ Mỹ, từ Úc nhưng thực chất từ đâu chỉ có họ mới biết.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất, đây là sản phẩm sữa ong chúa cao cấp nhất vì chưa qua công đoạn chế biến hay bào chế gì hết. Sữa ong chúa loại này phải bảo quản cấp đông đúng cách cho không bị hư ( bảo quản ngăn đá tủ lạnh hạn dùng 3 năm, quản quản ngăn lạnh nên dùng hết 6 tháng ). Sữa ong chúa tươi nguyên chất thường chỉ có công ty chuyên về ong mật mới cung cấp. Sữa ong chúa nguyên chất thì hầu hết hoàn toàn Made in Vietnam xuất khẩu là chính, loại này Trung Quốc chưa làm nhái được.

Sữa ong chúa viên dễ bảo quản, dể sử dụng và đặc biệt thói quen "sính" mác ngoại của dân ta. Nhưng ngày nay khi sự thật được phơi bày ra ánh sáng, không ai dám mạo hiểm để uống mấy viên thuốc sữa ong chúa mác ngoại đó nữa mà theo lời quảng cáo của giới kinh doanh "viên nén sữa ong chúa hàm lượng cao". Khi bạn mua sữa ong chúa dạng viên này đến chủ ý đến nhãn mắc, mã vạch và cửa hảng bán sữa ong chúa uy tín được nhiều người sư dụng

Sữa ong chúa tươi nguyên chất chưa pha chế gì hết, chấp nhận bảo quản phức tạp hơn, cách sử dụng sữa ong chúa tươi cầu kỳ hơn và tất nhiên sẽ đảm bảo cho sức khỏe của bạn hơn, an toàn hơn.Sữa ong chúa của Mật Ong Phong Hưởng là sữa ong chúa 100% nguyên chất chưa qua công đoạn chế biến, chỉ cấp đông quản quản lạnh đúng cách nên bảo tồn toàn vẹn được yếu tố quý trong tinh chất sữa ong chúa.

>>>Xem ngay: Cách phân biệt sữa ong chúa thật giả

Địa chỉ, cửa hàng bán sữa ong chúa uy tín:

sữa ong chúa tươi nguyên chất và dạng viên

HÃY ĐẾN NGAY CƠ SỞ GẦN NHẤT HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG NGAY HÔM NAY
Cơ sở Hà Nội
Hotline: 0844 893 666
Địa chỉ: Số 4 , Ngõ 160 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ Sở Sản Xuất:
Tổ 7, Thị Trấn Đồng Văn, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang

Bạn có thể xem qua cửa hàng, địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín qua googlemap (tại đây). Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chon cho mình sữa ong chúa nguyên chất tốt với sức khỏe

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666