Địa chỉ, cửa hàng bán tam thất uy tín

Cập nhật: 09/05/2019 12:50 - Lượt xem: 2201

Đâu là địa chỉ bán tam thất uy tín nhất tại Hà Nội, Tp. HCM hiện nay? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi tìm mua tam thất bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến cho sức khỏe con người.


Tam thất không còn xa lạ trong vị thuốc của Việt Nam. Đây là vị thuốc quý có nhiều tác dụng chữa bệnh và được tin cậy. Tam thất có tính ôn, vị ngọt, hơi đắng. Tác dụng của tam thất khô là giúp tiêu sưng, giảm đau, cầm máu, hóa ứ. Khi sử dụng tam thất để cầm máu, người dùng không được sử dụng tỏi, gừng hay các sản phẩm có tỏi, gừng.

tam thất bắc rửa sạch
Dạo quay 1 vòng trên internet và thị trường offline bạn có thể thấy độ tìm kiếm sản phẩm tam thất tương đối nhiều, được ráo bán với nhiều giá khác nhau, lợi ích của tam thát với sức khỏe đã được Mật Ong Phong Hưởng chia sẻ qua bài viết trước:

tam thất là gì, tác dụng của tam thất?
tam thất loại nào tốt nhất

Hiện nay, tìm mua tam thất không hề khó nhưng để mua được tam thất cho công dụng cũng như hiệu quả tốt nhất lại không phải điều dễ dàng gì? Các cơ sở bày bán tam thất mọc lên như nấm trên thị trường online và offline với những quảng cáo về chất lượng, thương hiệu sản phẩm nhưng thực tế họ lại chẳng thể minh chứng được điều đó. Người dùng cũng không thể kiểm nghiệm ngay khi mua hàng, đến lúc tiền mất tật mang mới vỡ lẽ.

Vậy làm thế nào để mua được tam thất chất lượng và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng? Mật Ong Phong Hưởng xin chia sẻ những cách sau:

Cách lựa chọn tam thất tốt nhất?

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về tam thất trước khi mua, loại tam thất, nguồn gốc tam thất ở đâu thì cho hiệu quả tốt nhất. Theo khoa học loại tam thất bắc có nguồn gốc từ vùng núi cao Hà Giang sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe con người. Loại đặc sản Hà Giang này được phơi sấy tự nhiên hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Tam thất không có phản ứng phụ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Ngay từ tên gọi, tam thất Hà Giang khẳng định 100% nguồn gốc, xuất xứ của loại tam thất này tại Hà Giang, trồng trên độ cao 1000m. Tam thất tươi được cửa hàng thu mua trực tiếp tại vườn của những người dân Hà Giang sau đó đem về sơ chế, phơi nắng và bảo quản một cách tự nhiên nhất. Hầu hết củ tam thất mà cửa hàng thu mua có tuổi đời từ 7 năm tuổi trở lên bởi đây là thời kỳ mà tam thất cho hàm lượng dược chất tốt nhất.

Tam thất Hà Giang được biết đến là một trong những địa chỉ bán tam thất hàng đầu và uy tín nhất tại Hà Nội. Thương hiệu này ngày càng đẩy mạnh và được minh chứng bằng việc mở rộng hệ thống các cửa hàng cung cấp tam thất trên toàn quốc.

Giá tam thất bắc hiện này trên thị trường:

Tam thất bắc 1,5 triệu/kg loại 90 củ 1 kg.

Tam thất bắc 1,7 triệu/kg loại 80 củ 1 kg.

Tam thất băc 1,8 triệu/kg loại 70 củ 1 kg.

Tam thất bắc 1,9 triệu/kg loại 60 củ 1 kg.

Tam thất bắc 2,1 triệu/kg loại 5 củ 1 kg.


Chính vì số lượng ít và có nhiều công dụng với sức khỏe nên được tin dùng nhiều. Địa chỉ bán tam thất khô tại Hà Nội nào là uy tín nhất? Mật Ong Phong Hưởng của chúng tôi là đơn vị lấy hàng tận nơi, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá chuẩn nhất hiện nay. Đơn vị của chúng tôi  uy tín, đảm bảo chất lượng trong nước, được nhiều người lựa chọn bởi chúng tôi bán tam thất khô tại Hà Nội và lấy hàng trực tiếp tại các vườn trồng tại Hà Giang.

Địa chỉ, cửa hàng bán tam thất uy tín tốt nhất ?

của hàng bán tam thất uy tín

HÃY ĐẾN NGAY CƠ SỞ GẦN NHẤT HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG NGAY HÔM NAY

Cơ sở Hà Nội
Hotline: 0844 893 666
Địa chỉ: Số 4 , Ngõ 160 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ Sở Sản Xuất:
Tổ 7, Thị Trấn Đồng Văn, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang

Hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái nhất. Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666