Tam thất giá bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: 09/05/2019 12:47 - Lượt xem: 8053

Nhiều người tiêu dùng đến thời điểm này vẫn hoang mang không biết giá tam thất là bao nhiêu? Tại sao tam thất có nhiều giá khác nhau, liệu mình mua sản phẩm đó có đắt không? giá tam thất chuẩn nhất là bao nhiêu ? Đây là những thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều nhất


Tam thấtlà một loại cỏ nhỏ, sống lâu năm. Lá mọc vòng 3 – 4 lá một, cuống lá dài 3 – 6 cm, mỗi cuống lá mang từ 3 đến 7 chét hình mác dài, mép lá có răng cưa nhỏ cuống lá chét dài 0,6 -1,2 cm. Cụm hoa hình tán mọc ở đầu cành mang hoa. Có hoa đơn tính, có hoa lưỡng tính, cùng tồn tại. Lá đài 5, màu xanh. Cánh hoa 5, màu xanh nhạt. Nhị 5. Bầu hạ hai ngăn. Quả mọng hình thân, khi chín có màu đỏ, trong có hai hạt hình cầu.

Tam thất có tác dụng phòng và điều trị bệnh ung thư, kìm hãm, hạn chế sự phát triển tế bào ung thư. Đặc biệt là các bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư thận, ung thư phổi, ung thư vòm họng….

>>>Xem thêm: Cách dùng tam thất hiệu quả

Dạo quanh một vòng thị trường tam thất online và offline, chúng ta có thể thấy giá tam thất bắc khá đa dạng, từ loại 1,6 triệu VNĐ/kg đến loại 8-9 triệu VNĐ/kg cũng có… Chóng mặt, hoang mang, người tiêu dùng không biết đâu là thật đâu là giả để phân biệt và chọn lựa. Vậy giá bán tam thất bao nhiêu? tam thất giá bán phụ thuộc vào yếu tố nào? Mật Ong Phong Hưởng xin chia sẻ những kiến thức qua bài viết sau:

gia bán tam thất

Giá tam thất phụ thuộc vào yếu tốt nào?

Cây tam thất bắc là một loại dược liệu thiên nhiên cực kỳ quý hiếm và chúng được bán dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú (không phải chỉ có củ tam thất. Có một sự thật mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm là tam thất hầu như không có hàng giả trên thị trường Việt Nam, bởi lẽ đây là sản vật thiên nhiên, mua nguyên củ thì rất khó để làm giả. Sở dĩ sản phẩm này có giá cả đa dạng trên thị trường như vậy là do: người bán định giá tam thất bắc dựa trên kích thước/khối lượng sản phẩm. Củ tam thất càng to, giá trị càng lớn.

Giá củ tam thất bao nhiêu?

Thông thường, loại rẻ nhất – củ nhỏ nhất (ước tính phải khoảng 90 củ mới được 1kg) thì có giá bán thấp – chỉ khoảng 160.000 VNĐ/lạng, tương đương 1 triệu 6/kg. Trong khi đó, những củ tam thất to lại có giá trị hơn hẳn (giá tam thất bắc loại 1  - loại mà 1 kg chỉ được có 8 củ, có giá ước tính 9 triệu VNĐ/kg tam thất bắc).

Giá tam thất khô bao nhiêu?

Sản phẩm được bán dưới dạng khô (đã được làm sạch bề mặt, cắt bỏ rễ và phơi khô một cách tự nhiên); giá cả dao động từ 1tr6 – 2tr6/kg. Sản phẩm tam thất bắc tươi (thông thường những củ này thường phải trồng được khoảng 7 năm mới bán – địa danh nổi tiếng với tam thất bắc tươi là Lào Cai). Bạn có thể tìm đến tận đó để chọn mua; giá dao động từ 6 triệu – 9 triệu/kg.

Giá tam thất rừng bao nhiêu tiền?

Tam thất rừng mới là loại tam thất bắc khiến người tiêu dùng hoang mang nhất bởi khoảng giá tam thất bắc của chúng có sự chênh lệch khá lớn (dao động từ 2 triệu đến 8 triệu). Đặc điểm nhận diện của các củ tam thất rừng này là: hàng tươi, có màu vàng, ghi, xám hoặc trắng.

Giá nụ tam thất bao nhiêu tiền?

Bên cạnh củ thì nụ hoa và lá tam thất bắc cũng được bày bá rộng rãi. Có 1 điều lạ lùng là lá tam thất bắc dù khô hay tươi đều được bán với giá 2tr5/kg. Nụ và hoa tam thất có giá đa dạng hơn, dao động từ 900 – 5 triệu VNĐ/kg.

Tam thất kiêng kỵ với gì?

Những người huyết hư, không có ứ huyết và phụ nữa có thai tuyệt đối không được dùng tam thất.

Trên đây là những tổng hợp mới nhất của chúng tôi về giá tam thất cũng như các loại khác, đầy đủ và vô cùng cụ thể, chi tiết. Hi vọng những thông tin này thực sự hữu ích đối với các bạn.

>>>Xem thêm: cách phân biệt tam thất thật giả

Địa chỉ, cửa hàng bán tam thất uy tín:


Cơ sở Hà Nội
Hotline: 0844 893 666
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 10, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ Sở Sản Xuất:
Tổ 7, Thị Trấn Đồng Văn, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang

Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666