Kiến thức phấn hoa

Dị ứng phấn hoa | Mọi điều cần biết

Ngày đăng: 17/03/2018 - Lượt xem : 1823

Nhắc đến cái đẹp thì người thường mang hoa ra so sánh nhưng đối với những người bị dị ứng phấn hoa thì chúng chúng chẳng khác gì kẻ thù không đợi trời chung. Hiện tượng dị ứng này không hề hiếm gặp mà đối tượng chính là những em nhỏ hoặc người dị ứng cơ địa. Phấn hoa bông nhẹ nên dễ dàng bay lẫn trong không khí, chúng thường gây dị ứng ở các cơ quan hô hấp hoặc  phản ứng dị ứng ngứa ngoài da.

Phấn hoa giảm cân | Sự thật

Ngày đăng: 22/03/2018 - Lượt xem : 1817

Phấn hoa giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả mà cực kỳ đơn giản, đặc biệt không phải ăn kiêng vì thức ăn được đưa vào cơ thể có chứa chất béo mà phấn hoa thì sẽ hút hết chất béo của thức ăn, trong khi cơ thể đốt chất béo dự trữ để tạo thành năng lượng.

Cách bảo quản phấn hoa để được lâu nhất

Ngày đăng: 01/05/2018 - Lượt xem : 1313

Phấn hoa được dùng trực tiếp hoặc sấy khô ngay sau khi thu hoạch, do đó cần phải có cách bảo quản phấn hoa thật tốt để có thể sử dụng hằng ngày. Nếu cách bảo quản phấn hoa mật ong không tốt, phấn hoa sẽ nhanh chóng bị thâm đen, sậm màu, bị ẩm, mốc, mất giá trị dinh dưỡng.

Những câu hỏi về phấn hoa | Mọi điều cần biết

Ngày đăng: 16/04/2019 - Lượt xem : 761

Phấn hoa là dưỡng chất từ thiên nhiên nguyên chất 100% do chú ong chăm chỉ thu gọm lại trong quá trình hút mật của hoa, phấn hoa ong đang nhiều gia đình và sử dụng thường xuyên do tính tiện lợi của phấn hoa chính vì vậy có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về phấn hoa

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666