Phấn hoa ngâm mật ong

Cập nhật: 07/12/2017 03:22 - Lượt xem: 2128

Phấn hoa ngâm mật ong với rượu là thức uống tốt cho người già, các cụ thường xuyên uống giúp nâng cao sức khỏe, bồi bổ cơ thể


Phấn hoa và mật ong đều tốt cho sức khỏe và đã được Mật Ong Phong Hưởng chia sẻ qua các bài viết trước:

Tác dụng của mật ong với sức khỏe
Phần hoa là gì? tác dụng của phấn hoa với sức khỏe

Vậy nếu kết hợp phấn hoa với mật ong và rượu thì có được không? Những lưu ý và cách làm phần hoa ngâm mật ong? Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng khi kết hợp hai thực phẩm từ thiên nhiên này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm tự nhiên được xem như liều thuốc bổ cực kỳ quý với sức khỏe con người. Sau đây, Mật Ong Phong Hưởng sẽ hướng dẫn cách làm phấn hoa ngâm mật ong với rượu?

phấn hoa ngâm mật ong

Cách làm phấn hoa ngâm mật ong rượu:

Nguyên liệu:

- 1 lít rượu nguyên chất

– 500 gram phấn hoa

– 1 lít mật ong nguyên chất

– 1 lọ thủy tinh có nắp kín.

Thực hiện:

- Cách thực hiện phấn hoa ngâm mật ong rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho phấn hoa vào lọ thủy tinh, sau đó rót mật ong vào. Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Với cách này thì sau 2 tuần là bạn có thể sử dụng được.

- Phấn hoa ngâm rượu cũng có thể chữa trị được nhiều bệnh đặc biệt là tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Cách ngâm rượu phấn hoa cũng giống như mật ong, thay 1 lít mật ong bằng 1 lít rượu. Cho 2 nguyên liệu vào bình thủy tinh và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau 1 tháng là bạn có thể sử dụng được. 

Tác dụng của phấn hoa ngâm mật ong:

Ngoài những tác dụng chung của phấn hoa và mật ong, khi kết hợp phấn hoa ngâm mật ong có những tác dụng như sau:

- Nâng cao sức khỏe cho cả người già và trẻ nhỏ

- Chữa bệnh đau khớp: do cả mật ong và phấn hoa chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên

- Chữa cảm cúm nhanh chóng, giữ ấm cơ thể chỉ cần uống 200ml phần hoa ngâm mật ong

Cách sử dụng phấn hoa ngâm mật ong:

Nếu bạn sử dụng hàng ngày với liều lượng nhất định thì phấn hoa ngâm rượu có tác dụng chữa trị bệnh cực kỳ hiệu quả.

- Người lớn: mỗi ngày lên uống 200ml. Uống đều đặn 1 – 3 tháng sẽ thấy hiệu quả đặc biệt

- Trẻ em: 1 ngày chỉ nên dùng 1 muỗng cafe phấn hoa ngâm mật ong

Lưu ý khi sử dụng phấn hoa ngâm mật ong:

- Hiệu quả sử dụng của phấn hoa và mật ong có thể khác nhau tùy theo thể trạng, cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

- Các bạn nên lựa chọn mật ong và phấn hoa nguyên chất tại. bởi nếu nguyên liệu tốt được lựa chọn cẩn thận ngay từ khi chuẩn bị thì sẽ cho ra thành phẩm chất lượng cao.

- Phụ nữ đang mang bầu trước khi sử dụng nên hỏi ý kiến bác sỹ.

- Không nên uống quá 500ml phấn hoa ngâm mật ong rượumỗi ngày.

Đây là cách làm phấn hoa ngâm mật ong và phấn hoa ngâm rượu, bạn nên tích trữ cho mình một lọ mật ong ngâm phấn hoa hay rượu ngâm phấn hoa, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến nó đó.

Mật Ong Phong Hưởng cung cấp phấn hoa nguyên chất 100%, được khai thác từ trang trại ong tại Số 7 Đồng Văn tp. Hà Giang. Với quy trình nuôi ong tiêu chuẩn, quá trình khai thác với công nghệ máy móc tiên tiến cho ra đời nhiều sản phẩm từ ong như: mật ong hoa nhãn, sữa ong chúa tươi, phấn hoa cafe, mật ong hoa cà phê, mật ong hoa bạc hà… được thị trường đón nhận, tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, phấn hoa ngâm mật ong với rượulà sản phẩm tự nhiên với công dụng chữa trị bệnh hiệu quả, rất tiện sử dụng, thích hợp cho những người bị dị ứng phấn hoa. Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666