Sữa ong chúa trung quốc

Cập nhật: 22/10/2017 11:40 - Lượt xem: 1301

Sữa ong chúa trung quốc làm giả có chứa rất nhiều độc tố nguy hiểm tới sức khỏe con người nếu sử dụng thậm chí có thể gây tử vong, ung thư nếu bạn dùng lâu dài

Sữa ong chúa trung quốc đang làm nhái rất nhiều hãng sữa, cả sữa nội lẫn sữa ngoại, thậm chí cả mật ong. Vậy cách phân biệt sữa ong chúa trung quốc dạng viên nhái với sữa ong chúa ngoại là gì? Mật Ong Phong Hưởng xin chia sẻ, cung cấp cho các bạn cách nhận biệt sữa ong chúa trung quốc

Như chúng ta đã biết sữa ong chúa là một thực phẩm quý chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, Giá trị trên thị trường của sữa ong chúa ngoại rất cao nên có nhiều công ty hoặc cá nhân tìm cách nhập sữa ong chúa trung quốc theo con đường tiểu nghạch về nước bán với giá sữa ngoại. Với cách làm này thì lợi nhuận thu về từ những cá nhân và tổ chức là rất lớn nên ngày càng nhiều phương thức làm giả tinh vi hơn.

Bằng những chiêu trò lừa bịp như bán hàng giảm giá, bán hàng qua mạng trên những website bán hàng không có uy tín, bán hàng trên facebook, zalo hay hàng hóa không có nhãn mác…thì người tiêu dùng đã bị qua mặt khi mua sữa ong chúa Trung Quốc dởm mà cứ nghĩ là sữa ong chúa tươi nguyên chất hay sữa ong chúa viên ngoại. Khi sử dụng những loại sữa ong chúa này thì không những không có tác dụng cho sức khỏe mà còn gây thêm bệnh.


sữa ong chúa trung quốc

Sữa ong chúa Trung Quốc dởm thường có hai dạng đó là:  sữa ong chúa dạng viên sữa ong chúa dạng tươi.

Phân biệt, nhận biết sữa ong chúa tươi trung quốc:

- Kiểm tra bằng cách quan sát màu sắc: Sữa ong chúa tươi nguyên chất có màu vàng nhạt, rất mịn và óng ánh. Nếu là sữa ong chúa trung quốc nhái thì sẽ không có màu sắc đẹp và không mịn và óng ánh do pha nhiều tạp chất.

- Kiểm tra bằng cách nếm thử: Sữa ong chúa thật có mùi hơi chua, ngọt khé, cảm giác lần đầu khó ăn.

Trong đó Sữa Ong Chúa Trung Quốc dạng tươi thường được sản xuất bằng cách sử dụng bột đậu tương, hóa chất tạo màu, ấu trùng ong, sữa bò… và các loại hóa chất khác.

Phân biệt sữa ong chúa Trung Quốc dạng viên dởm:

Đối với dạng này thì rất khó phân biệt, do nó được làm rất tinh vi. Tuy nhiên ta vẫn có cách phân biệt sữa ong chúa Trung Quốc với sữa ong chúa chính hãng nhờ vào những đặc điểm sau:

- Mầu sắc: Thông thường sữa ong chúa Trung Quốc dởm có màu sắc kém bắt mắt hơn sữa ong chúa chính hãng, cụ thể sữa ong chúa chính hàng thường có màu vàng gold, còn sữa ong chúa Trung Quốc có màu vàng nhạt.

phân biệt sữa ong chúa trung quốc qua mầu sắc

- Tem của sản phẩm:
phân biệt sữa ong chúa trung quốc bằng tem chống giả

- Mã vạch của sản phẩm:

phân biệt sữa ong chúa trung quốc bằng mã vach

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là internet ,điện thoại thông minh và phần mền kiểm tra mã vạch thì chúng ta có thể check MÃ VẠCH để biết được thông tin về Nhà Sản Xuất cũng như thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp các bạn có cách phân biệt sữa ong chúa Trung Quốc dởm dạng viên với sữa ong chúa chính hãng. Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666