Sữa ong chúa và nhau thai cừu | Tác dụng bất ngờ với sức khỏe

Cập nhật: 26/04/2018 10:28 - Lượt xem: 1708

Sữa ong chúa và nhau thai cừu đều là những thực phẩm chức năng nhiều bổ dưỡng, đặc biệt mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe và làm đẹp. Sự kết hợp giữa hai thực phẩm


Nếu sữa ong chúa là sản phẩm quen thuộc hơn, gần gũi hơn với các chị em vì trong nước có thể tự sản xuất được, thì nhau thai cừu lại là một sản phẩm đến từ nước Úc khiến nhiều chị em có thể đã nghe tên nhưng chưa có cơ hội để tiếp cận.

Nhau thai cừu là bộ phận nối từ dạ con với bào thai và giúp bào thai, là nơi chứa và cung cấp dinh dưỡng cùng oxy cho bào thai. Không những thế, đây còn là nơi vận chuyển chất thải từ bào thai ra ngoài. Do vậy, nhau thai cừu chứa rất nhiều dưỡng chất phong phú, các loại protein tự nhiên và hơn 30 amino axit. Nhau thai cừu rất giàu các tác nhân tăng trưởng, homone, kháng thể và các chất dinh dưỡng khác có thể làm khỏe mạnh các mô của cơ thể, truyền được “sức sống mới” cho làn da và sức khỏe của bạn.

tác dụng của nhau thai cừu
tác dụng của nhau thai cứu với con người

Nhau thai cừu  có tác dụng như: tăng cường sức khỏe, đẹp da, giúp nhanh liền sẹo, giúp điều hòa kinh nguyệt. Nhau thai cừu được phái đẹp yêu thích với công dụng hỗ trợ điều trị những vết nám và tàn nhang bằng giải pháp bổ sung nguồn dưỡng chất quý hiếm. Đặc biệt, nhau thai cừu úc có công dụng làm mờ hiệu quả những vết thâm, giúp liền sẹo nhanh hơn vì nhau thai cừu có khả năng đào thải các tế bào cũ, từ đó khôi phục các vết thâm, sẹo.

Vậy, Uống kết hợp sữa ong chúa và nhau thai cừu có được không? Sữa ong chúa và nhau thai cừu loại nào tốt hơn? Uống nhau thai cừu thế nào để đem lại hiệu quả cao? Bài viết sau đây Mật Ong Phong Hưởng sẽ cung cấp, chia sẻ một số thông tin hữu ích về nhau thai cừu và sữa ong chúa !!!

Sử dụng sữa ong chúa và nhau thai cừu như thế nào?

sữa ong chúa và nhau thai cừu
sử dụng sữa ong chúa và nhau thai cừu thế nào

Hiện nay, sữa ong chúa và nhau thai cừu được sản xuất với nhiều các thức. Bạn có thể sử dụng như kem bôi trực tiếp thay mỹ phẩm hàng ngày, có thể hòa uống với nước ấm hay sử dụng dưới dạng viên nén. Bạn có thể tìm cách sử dụng phù hợp nhất với bản thân hoặc kết hợp 2 cách: uống và bôi với nhau để đem lại hiệu quả như ý.

>>>Xem ngay: Uống sữa ong chúa giúp đẹp da

Sữa ong chúa và nhau thai cừu loại nào tốt hơn?

sữa ong chúa và nhau thai cừu loại nào tốt hơn
sữa ong chúa và nhau thai cừu loại nào tốt hơn?

Nếu bạn muốn trị nám và tàn nhang, hãy sử dụng nhau thai cừu vì các dưỡng chất có trong nhau thai cừu hầu như đều đem lại hiệu quả trên phương diện này.

Nếu bạn muốn trị mụn hoặc loại bỏ các tế bào chết trên da, hãy sử dụng sữa ong chúa. Trong nhau thai cừu có quá nhiều chất dinh dưỡng, chúng có thể khiến da bạn bị lên mụn nhiều hơn do những dinh dưỡng thừa còn xót lại.

Nếu bạn muốn dưỡng da đơn thuần hay bổ dung dưỡng chất cho cơ thể, bạn có thể sử dụng cả hai loại.

Nếu bạn bị cao huyết áp hoặc huyết áp quá thấp, bạn không nên sử dụng sữa ong chúa nhé.

>>>Xem thêm: sữa ong chúa bôi mặt

Kết hợp sữa ong chúa và nhau thai cừu có được không? Như thế nào?

kết hợp sữa ong chúa với nhau thai cừu
kết hợp sữa ong chúa với nhau thai cừu

Sử dụng cả 2 sản phẩm đều đem lại hiệu quả cao, bạn có thể uống một loại và bôi một loại khác (tránh uống cả 2 loại và sử dụng bôi cả 2 loại khiến cơ thể và da không thể thích ứng được sử thay đổi). Ngoài ra, trên thị trường đã có sản phẩm viên nén kết hợp tinh chất của sữa ong chúa và nhau thai cừu theo một tỷ lệ nhất định, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng.

Nhau thai cừu là sản phẩm đến từ nước Úc, do đó giá thành sẽ đắt hơn so với sữa ong chúa. Cả 2 sản phẩm đều hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng hay nguy hại đến cơ thể và làn da. Nếu bạn chưa thể sử dụng nhau thai cừu một cách lâu dài thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sữa ong chúa để thay thế.

Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu của bạn là gì khi muốn sử dụng kết hợp nhau thai cừu và sữa ong chúa. Vì cả hai sản phẩm nhau thai cừu và sữa ong chúa đều mang tới những công dụng rất tốt cho làn da nhưng lại có hiệu quả và thời gian phát huy tác dụng là khác nhau.

Bên cạnh đó, nếu chị em muốn dưỡng da đơn thuần hay có nhu cầu bổ sung dưỡng chất cho cơ thể thì hãy tận dụng kết hợp nhau thai cừu và sữa ong chúa. Lưu ý nếu bị cao huyết áp hay huyết áp thấp, chúng ta không nên dùng sữa ong chúa nhé.

>>>Xem thêm: Sữa ong chúa và mật ong

Sử dụng sữa ong chúa và nhau thai cừu như thế nào để đem lại hiệu quả?

Hiện nay, các sản phẩm nhau thai cừu và sữa ong chúa được sản xuất với nhiều dạng điều chế rất phong phú từ dạng viên uống, kem bôi đến tinh chất. Chị em có thể dùng như kem dưỡng bôi chăm sóc da hàng ngày, hay hòa uống với nước ấm hoặc sử dụng dạng viên nén tiện lợi.

Bạn hãy lựa chọn và áp dụng phương pháp phù hợp nhất với bản thân hay cũng có thể kết hợp nhau thai cừu và sữa ong chúa với cả 2 cách: uống và bôi cùng nhau để mang tới hiệu quả như ý.

Bạn nên mua sữa ong chúa và nhau thai cừu ở nơi uy tín. Mật Ong Phong Hưởng là cơ sở lâu năm được nhiều bạn lựa chọn mua sữa ong chúa và nhau thai cừu

>>>Xem thêm: mua sữa ong chúa ở đâu tại hà nội

Trên đây là những cách sử dụng sữa ong chúa là nhau thai cừu. Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666