Sườn chay rim mật ong

Cập nhật: 01/08/2017 08:23 - Lượt xem: 1428

Món sườn chay rim mật ong nguyên chất không những giúp bạn có bữa ăn ngon hơn vào những kỳ ăn chay mà còn có tác dụng làm đẹp da và giúp phục hồi sức lực cũng như trị chứng mất ngủ.

Trong những món ăn chay thì bạn không thể bỏ qua được món sườn chay rim mật ong nguyên chất ngon tuyệt này được. Món ăn chay thơm ngon này không những có lợi cho sức khỏe giúp hồi phục sinh lực mà còn có tác dụng làm đẹp da. Bạn hãy thực hiện món ăn này trong thực đơn ăn chay của mình nhé.

sươn chay rim mật ong nguyên chất
Để có món ăn ngon và bổ dưỡng bạn cần có nguyên liêu tố nhất như: sườn nguyên chất không chất bảo quản, mật ong nguyên chất đặc biệt là mật ong hoa bạc hà thì sẽ giúp món sườn thêm nhiều chất dinh dưỡng (mật ong bạc hà).
Sau đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn làm món sườn chay mật ong:

1.Nguyên liệu

Sườn chay đã ngâm nở: 300

Mật ong: 2/3M

Nước dừa tươi: 1 chén

Ớt hiểm: 2 trái

Ngò rí, boaro phi

Tiêu, dầu điều, dầu ăn

Bột ngọt 

Nước tương  (hoặc Nước tương )

2. Sơ chế

- Sườn chay rửa sạch, ngâm nước ấm 30 phút cho nở mềm, vớt ra để ráo, cắt miếng vừa ăn. Ướp sườn với 1M boaro phi, 1/2 m bột ngọt  AJI-NO-MOTO®, 3M nước tương LISA, 2/3M 1/3M mật ong, 1M dầu điều, 1 chút tiêu, để thấm đều.

- Lá boaro cắt nhỏ. Ớt hiểm đập dập.

3. Thực hiện

- Xào săn sườn chay với 1 ít dầu, thêm 1/3M mật ong, 1 ít nước tương LISA cho thấm gia vị, tiếp theo cho nước dừa sâm sấp, rim với lửa riu riu đến khi nước sệt lại. Thêm 2 trái ớt hiểm đập dập vào, cuối cùng thêm ngò rí, lá boaro và rắc thêm tiêu.

4. Cách dùng

- Cho sườn rim ra dĩa, dùng với cơm trắng và rau dưa.

Chúc bạn ngon miệng, và có thêm môt món trong thực đơn gia đình, Địa chỉ mua mật ong nguyên chất

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666