Tam thất dạng viên | dễ sử dụng và bổ dưỡng

Cập nhật: 23/05/2018 03:26 - Lượt xem: 710

Tam thất rất tốt cho sức khỏe, điều trị được rất nhiều bệnh, nắm bắt được điều đó tam thất dạng viên ra đời dùng rất tiện lợi và hiệu quả vẫn tốt so với tam thất tươi


Tam thất là dược liệu quý được Mật Ong Phong Hưởng chia sẻ qua bài viết trước như:

Tác dụng của tam thất với sức khỏe?
Tam thất loại nào tốt nhất?
Cách phân biệt tam thất thật giả?

Lối sống hiện đại làm thời gian của chúng ta ít có thời gian chăm sóc cho sức khỏe, bữa ăn hàng ngày, các thực phẩm có xu hướng nhanh và tiện lợi. Nắm bắt được điều đó nhiều công ty, phương thuốc dân gian được tối ưu với lối sống đó, một trong thực phẩm gần đây nhất là: Tam thất dạng viên được nhiều người sử dụng đặc biệt các bạn giới trẻ, người già vì tính tiện lợi và dưỡng chất vẫn giữ được dưỡng chất tốt cho sức khỏe

Vậy, tam thất dạng viên này công dụng có khác gì so với mình uống trực tiếp tam thất không? tam thất dạng viên có những loại nào? Bài Viết này Mật Ong Phong Hưởng xin chia sẻ qua bài viết sau:

Tam thất viên là gì?

Tam thất dạng viên trong đông y gọi là tam thất hoàn là bột tam thất trộn mật ong và nắn thành viên tròn 5 gam tầm 10 viên.

Thường trong đông y sẽ viên tam thất cùng 1 số thảo dược khác để tăng tính chữa bệnh hiệu quả. Tùy vào thành phần mà có liệu lượng dùng khác nhau. Hạn chế của tam thất hoàn là bảo quản sẽ không được lâu như tam thất bột, không nên để quá lâu tránh ẩm mốc. Có viên hoàn thành phần bao gồm nghệ đen, huyền sâm, tam thất viên cùng mật ong. Tùy vào mục đích chữa bệnh mà bác sỹ sẽ kê bạn viên hoàn khác nhau.

Các loại tam thất dạng viên trên thị trường?

Tam thất dạng viên Nghệ đen mật ong (tam thất hoàn):

Tam thất dạng viên đông y
Tam thất dạng viên đông y

Thành phần: Nghệ đen 0.2g, Tam thất 0.05g, Huyền sâm 0.1g, Mật ong vừa đủ.

Liều dùng:

- Người lớn ngày uống 3 lần mỗi lần 30 viên.

- Trẻ em từ 12 tuổi ngày uống 3 lần mỗi lẫn 15 viên.

- Mỗi lần nhai 2-3 viên, ngày 3-4 lần.

>>>Xem thêm: tác dụng của tam thất với mật ong?

Tam thất viên uống Nhật Bản:

Viên uống tam thất của Nhật Bản
Viên uống tam thất của Nhật Bản

Hiện nay, con người ngày càng mắc phải một số bệnh nguy hiểm trong cuộc sống hơn. Có thể là do những thực phẩm bẩn, chứa nhiều chất độc hại, chất gây ung thư. Hay cũng có thể do chính lối sống không lành mạnh của con người. Tất cả những điều này khiến cho các căn bệnh có nguy cơ phát triển nhiều hơn, nhanh chóng hơn. Vì vậy, mà con người đã và đang cố gắng tìm kiếm những thực phẩm tốt để có thể ngăn ngữa cũng như có tác dụng chữa bệnh tốt nhất. Và không thể không nhắc đến tam thất viên uống Nhật Bản, chúng là một trong những loại thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay, có nhiều tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh cho con người.

Các nhà khoa học thuộc tập đoàn dược , mỹ phẩm lion Nhật Bản đã nghiên cứu hơn 1000 loại thảo dược giống với cây tam thất để tìm ra tam thất, củ tam thất thật là thảo dược vô cùng quý hiếm, có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Nhà khoa học của công ty Lion đã nhiều năm nghiên cứu về công dụng của tam thất trong điều trị tiểu đường, đã thu được kết quả tam thất giúp cơ bắp tiêu thụ đường trong cơ thể giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Viên uống tam thất lion chữa tiểu đường
Viên uống tam thất lion chữa tiểu đường

Xuất xứ: Do tập đoàn mỹ phẩm, dược phẩm lion rất lớn của Nhật tự trồng và sản xuất đóng gói.

Thành phần: tam thất 100%

Quy cách đóng gói: Dạng chai nhựa 60 viên. Liều dùng mỗi ngày 2 viên

Bảo quản, hạn sử dụng tam thất dạng viên:

Điều kiện bảo quản : Nơi khô mát. Nhiệt độ < 30°C.

Hạn dùng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

>>>Xem thêm: mua tam thất ở đâu chất lượng?

Trên đây Mật Ong Phong Hưởng đã giới thiệu các loại tam thất dạng viên có trên thị trường, việc sử dụng tam thất dạng này rất tiện lợi và dễ sử dụng. Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666