Tam thất đen | Sự thật bất ngờ về loại tam thất này?

Cập nhật: 20/05/2018 02:47 - Lượt xem: 2473

Tam thất đen có tồn tại không? Nếu tam thất đen tồn tại thì có tác dụng gi? Tại sao lại quý hiếm như vậy và được nhiều người đang tìm kiếm.


Hiện nay, Mật Ong Phong Hưởng vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi về tam thất đen, hỏi mua hỏi kiếm hộ, bản thân tôi đi buôn đã lâu, đọc, nhìn, sờ, thử tam thất nhưng tuyệt nhiên chưa thấy củ tam thất đen như thế nào, cũng không có tài liệu nào ghi chép lại tam thất đen ra sao, cây nó hình dáng như thế nào?

Sự thật tam thất đen?
Sự thật tam thất đen

Việt Nam chúng ta có một số loại tam thất và họ sâm tiết trúc < sâm ngọc linh, tam thất...> là họ sâm tiết trúc, tam thất nam , tam thất băc, tam thất hoang, vvv... và một số loại giống và gần giống, họ tam thất. Tuyệt nhiên không có tam thất đen.

>>>Xem thêm: tam thất bắc

Vậy tam thất đen là có tồn tại không, tam thất đen chữa bệnh gì đang là vấn đề mà khá nhiều người còn chưa biết. Thậm chí, tam thất đen khác gì so với tam thất vàng khiến bạn còn đang hoang mang không biết dùng loại nào tốt hơn. Tất cả những vấn đề này sẽ được Mật Ong Phong Hưởng giải quyết trong bài viết dưới đây.

Tam thất đen là gì, có tồn tại không?

Sau một thời gian dài tìm hiểu tôi cũng tự tìm ra câu trả lời cho mình, tam thất đen là gì? từ những người rao bán củ tam thất đen. Hóa ra nó là những củ tam thất bình thường, nhưng khi khô không hiểu nguyên nhân gì chuyển sang mầu đen, hay những củ tam thất tươi, để nâu không bị hỏng mà chuyển sang mầu đen. Và một lần tôi sấy tam thất tươi để làm khô và bị hỏng, củ tam thất sấy bị hỏng chuyển sang mầu đen

Trong y học và các sách không có loại tam thất nào là tam thất đen. Khái niệm “tam thất đen” là một khái niệm sai, không có khái niệm và loại tam thất nào là tam thất đen các bạn nhé. Còn bạn nào vẫn khăng khăng khẳng định, hãy tìm cho tôi 1 tài liệu chính thống về tam thất đen

Ý kiến chuyên gia về tam thất đen?

Mật Ong Phong Hưởng đã hỏi Thầy thuốc Trần Văn Bản (Trung ương Hội Đông y Việt Nam) Chưa có tài liệu nào nói về tam thất đen như dân buôn ban, tất cả chỉ là lời thêu dệt nên nằm chuộc lợi nhuận về loại tam thất này

Tiện đây tôi nhắn tới các bạn bán tam thất đen nếu đọc được bài viết này lên dừng lại, bỏ trò lừa đảo đó, vì tôi biết nhiều khách hàng đã bỏ ra 5 - 7 triệu mua cái củ gọi là tam thất đen khô, những củ đó là những củ tam thất kém chất lượng có lẽ các bạn phải bán rẻ nó đi với đúng.

Dân buôn lái thì đánh vào tâm lý người mua để chuộc lợi, người mua thì cũng không nắm rõ mà phân biệt đúng sai về tam thất. Có thể do câu thành ngữ “đen như củ tam thất” mà người ta lầm tưởng rằng tam thất màu đen. Các bạn mua hàng lên tìm hiểu kỹ, tính táo tránh mọi tin đồn để rồi tiền mất tật vẫn mang.

>>>Xem thêm: tác dụng của tam thất?

Qua đây, Mật Ong Phong Hưởng cũng muốn những ai đã dùng tam thất, chưa dùng tam thất và các bạn đọc quan tâm tới tam thất thì nên phân biệt rõ ràng: Trong y học không có tam thất đen các bạn nhé. Loại tam thất đen các bạn đang nghĩ đó chính là tam thất bắc hay tam thất hoang để được đẩy với giá cao nhất của thương lái nhằm chuộc lợi nhuận cao.

Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666