Thực phẩm tự nhiên nâng cao sức khỏe

Cập nhật: 30/09/2017 08:53 - Lượt xem: 898

Thực phẩm tự nhiên có chứa nhiều vitamin và dưỡng chất có tác dụng làm đẹp, tăng cường sức đề kháng như: mật ong, nhân sâm, sữa ong chúa, tỏi đen, vv..

Lối sống hàng ngày nhiều tác động: môi trường, anh xạ từ máy tính, áp lực công việc nặng nề, stress, làm cho chúng ta mệt mỏi, cơ thể suy nhược,vv. Mật Ong Phưởng Hưởng xin chia sẻ những thực phẩm tự nhiên có nhiều công dụng cho sức khỏe, nâng cao thể trạng, giúp bạn có ngày làm việc tuyệt vời Các thực phẩm tự nhiên đó : Mật Ong, Tam Thất, Sữa Ong chúa, Nhân Sâm.


thực phẩm tư nhiên tốt cho sức khỏe

Sữa ong chúa thường có màu trắng đục, dạng sánh sệt nhưng khi được khai thác để ở nhiệt độ thường thì lại có vàng giống như màu bơ, phô mai ở nhiệt độ thường. Sữa ong chúa chứa hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe như protein, các loại axit amin, enzym, insulin, đường, các loại vitamin B1, B2, B3, B6, B9, vitamin C, các khoáng chất như canxi, kali... . Thành phần của sữa ong chúa có thể thay đổi tùy từng địa điểm, địa lý và khí hậu khác nhau. Sữa ong chúa được các chị em sử dụng để làm đẹp nhiều hơn so với các thực phẩm tự nhiên khác.

sữa ong chúa

Nhân sâm là loài thảo dược quí hiếm và rất khó trồng, có tên khoa học là (Panax Ginseng) là một vị thuốc quý của Y học cổ truyền (YHCT). Nhân sâm là một trong bốn loại thuốc quý (Sâm – Nhung - Quế - Phụ) của Đông Y từ hàng ngàn năm trước.Sở hữu một hộp hồng sâm quý trong nhà là sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe của bạn.

nhân sâm tươi


Mật Ong là thưc phẩm được lưu truyền tư xa xưa có chứa nhiều vitamin và hàng loạt khoáng chất như Dha, B1, B2, vv được sử dụng chữa các bệnh như đau dạ dày, chữa họ, thâm chi còn được dùng trong y học như 1 bài thuốc quý giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sinh lực.

Mật ong có ở nhiều vùng miền miền nam, mỗi vùng miền có loại mật ong đặc trưng khác nhau. Hiên này trên thị trường có rât nhiều loại mật ong những chỉ có mật ong bạc hàmật ong hoa nhãn là được ưa chuộng nhiều nhất có đặc thù đơn giản, thuận tiện ở việt nam

Mật ong hoa bạc hà chỉ có ở vùng núi, cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang nơi có độ cao 1200m so với mực nước biển, cây bạc hà sinh sống và phát triển mạnh trên các sườn núi và ra hoa từ tháng 9 - 12 âm lịch, thơi gian ra hoa ngắn cộng với khí hậu lạnh nên mật ong bạc hà rất quý hiểm, số lượng mật tương đôi ít so với các loại mật ong khác, mật ong bạc hà chữa ho và nâng cao sức đề kháng rất tốt cho trẻ nhò và đặc biệt làm làm đẹp cho các chị em phụ nữ

mật ong hoa bạc hà

Mật ong hoa nhãn có trên các vùng miền nước việt nam như: Hưng yên, Bác Giang, Lạng sơn, vv. Nơi hoa nhãn phát triển mạnh đặc biệt giờ có mật ong hoa nhãn Hà Giang đang được ưa chuộng bởi có vị thơm và nồng rất khác biệt so với mật ong ơ vùng khác. Mật ong hoa nhãn được sử dụng để cung cấp năng lương, pha với nước ấm uống trước khi để thể thao, uống vào buổi sáng hoặc buổi tối để nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

mật ong hoa nhãn hà giang

Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống có kiến thức về những thực phẩm xung quang mình để bảo vệ, nâng cao sức khỏe.

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666