Cách chọn, mua mật ong nguyên chất ở đâu ?

Cập nhật: 16/04/2019 10:46 - Lượt xem: 5422

Mật ong nguyên chất hà giang có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cũng như phù hợp với rất nhiều đối tượng. Tuy nhiên, “mua mật ong rừng nguyên chất hà giang ở đâu tại Hà Nội?” đang là một câu hỏi khiến không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn bởi trên thực tế thị trường mật ong giả đang bán tràn lan.

Mật ong là nguyên liệu bổ dưỡng tư thiên nhiên, có rất nhiều công dụng

tác dụng của mật ong nguyên chât với cớ thể


Những điều cần biết trước khi mua mật ong rừng nguyên chất ở bất cứ đâu:

Mật ong có 2 loại là: Mật ong rừng nguyên chất mật ong nuôi. Chúng ta cần phân biệt rõ 2 loại mật ong này

Mật ong rừng: Là loại mật được lấy từ ong rừng (rất quý hiếm). Mật ong rừng rất có giá trị trong việc điều trị bệnh, giúp tăng cường sức khỏe cũng như làm đẹp. Để thu được mật của loài ong rừng những người thu hái mật ong phải rất vất vả. Vì thế, giá mật ong rừng rất cao.

Mật ong nuôi: Là loại mật được người dân tự nuôi ở nhà bằng các kỹ thuật riêng. Ong nuôi có giá trị không bằng ong rừng

Mật ong rừng hay mật ong nguyên chất còn được chia ra là mật ong nguyên chất hay không nguyên chất. Mật ong nguyên chất là loại mật ong có nguồn gốc rõ ràng, không thêm các chất phụ gia như: đường, nước, chất bảo quản. Do đó, mức giá mật ong nguyên chất thường cao.

Phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi:

Mật ong rừng nguyên chất có mùi thơm nồng rất khác biệt, hoàn toàn khác so với mật ong nuôi.

- Vị ngọt đặc trưng của mật ong rừng nguyên chất rất khé cổ khi nếm thử.

- Mật ong rừng nguyên chất thường tạo khí Gas và bọt dữ dội. (đặc biệt khi thời tiết nóng)

- Mật ong rừng nguyên chất thường loãng hơn so với mật ong nuôi, và màu sắc đa dạng, từ vàng nhạt cho đến đen sẫm. Tùy thời gian khai thác mật.

- Nếu để mật ong trong tủ lạnh một thời gian mà thấy có đường đọng ở đáy lọ thì đó không phải là mật ong rừng nguyên chất.

Nên mua mật ong rừng nguyên chất ở đâu tại Hà Nôi?

tư vấn mua mật ong nguyên chất ở hà nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán mật ong nhưng để kiếm tìm một địa chỉ bán mật ong rừng nguyên chất Hà Nội thì khách hàng nên tìm đến những công ty hay đại lý lớn, uy tín và được phân phối chính hãng dòng sản phẩm chất lượng.

Video cách nhận biết mật ong nguyên chất:


Bên cạnh những sản phẩm mật ong rừng nguyên chẩt uy tín bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác như tinh bột nghệ vàng nguyên chất. Cả 2 sản phẩm này khi kết hợp với nhau sẽ cho nhiều tác dung tốt như : giảm nhiệt, chữa bệnh dà dày,vv...
Các bạn có thể đến Số 4, Ngõ 160 Lạc Long Quân, Tây Hồ , TP. Hà Nội để xem mật ong nguyên chất hà giangmật ong hoa nhãn trước khi có quyết định mua mật ong nguyên chất, hoặc liên hệ qua số hotline: 0844 893 666để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tại sao mật ong hoa bạc hà lại tốt

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666