Cách phân biệt mật ong trung quốc và mật ong nguyên chất

Cập nhật: 20/10/2017 08:32 - Lượt xem: 4630

Hiện nay trên trị trường có rất nhiều loại mật ong với thương hiệu khác nhau, mật ong trung quốc cũng đang dần chiếm lĩnh trị trường, bài viết sau giúp bạn có cái nhìn chính xác về mật ong trung quốc

Mật ong là nguyên liệu tự nhiên với nhiều dưỡng chất đang được rất nhiều người sử dụng, nắm bắt được điều đó các thường lái thường làm nhái mật ong với các thường hiệu lơn như mật ong phong hưởng, mật ong hoa bạc hà, mât ong hoa nhãn. Vv. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc để phân biệt được mật ong xịn và mật ong từ trung quốc.

mật ong trung quốc

Mật ong trung quốc nặng mùi hóa chất, nồng, chứa Nhôm có tác hại rất lớn đến hệ thần kinh trung ương của con người, làm người già giảm trí nhớ, trẻ em thì bị chậm phát triển trí tuệ. chứ không có hương thơm dịu nhẹ như mật ong nguyên chất. Cách đơn giản nhất để nhận dạng mật ong giả là cho một ít mật ong lên tờ giấy trắng, nếu mật ong loang ra thì nó có thể chứa nước hoặc đường mía. Một cách khác là cho vào cốc nước sôi một ít mật ong, để nguội rồi cho tiếp vài giọt rượu gạo, nếu hỗn hợp đó chuyển thành màu xanh, đỏ hoặc tím là mật ong đó có chứa tinh bột.

Trong khi đó mật ong nguyên chất trong và vàng như nước cam. Mật đặc, rót vào chai không cần phễu. Mật không bị pha trộn, để lâu năm không đổi màu, không biến chất và không bị đọng đường. Mật ong hoa bạc hà Hà Giang mang hương vị đặc biệt của các loài hoa rừng có rất nhiều công dụng (mật ong hoa bạc hà)
mật ong nguyên chât
Việc mua mật ong bạn nên mua ở những cửa hàng đảm bảo uy tin, đã có nhiều năm trong nghề, đã được đánh giá chất lượng. Mật ong phong hưởng cam kết mật ong nguyên chất 100%, đảm bảo chất lượng. Hiện chúng tôi có 2 loại mật ong:
Mật Ong Hoa Bạc Hàvà Mật Ong Hoa Nhãn là mật ong tốt nhất trên thị trường

Video phân biệt mật ong nguyên chất và mật ong trung quốc.

Tin đã đăng:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666