Chữa bệnh dạ dày bằng mật ong

Cập nhật: 15/10/2017 07:48 - Lượt xem: 2479

Mật ong là bài thuốc dân gian được lưu truyền lâu đời để chữa bệnh dạ dày hiệu quả 

Đau dạ dày là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau trong dạ dày, tá tràng. Trong số đó có Bệnh Viêm dạ dày, Loét dạ dày tá tràng, thậm chí là Ung thư dạ dày

bệnh đau dạ dày

Bệnh đau dạ dày hành hạ
Mật ong là bài thuốc dân gian được lưu truyền lâu đời để chữa bệnh dạ dày tại nhàhiệu quả đơn giản mà chi phí thấp, nhất là khi bạn biết kết hợp mật ong nguyên chấtvới tinh bột nghệ để có tác dụng rõ rệt và đem lại hiệu quả cao . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về phương pháp chữa bệnh dạ dày tại nhà bằng mật ong 1 cách tốt nhất:

Dùng trực tiếp
Uống mật ong trực tiếp hoặc pha với một chút nước ấm là cách tốt để giảm nhanh những cơn đau dạ dày. Bạn có thể uống vào sáng sớm sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Cách này không chỉ giúp làm lành những vết thương trên niêm mạc dạ dày mà còn giúp bạn có một giấc ngủ ngon vào ban đêm.
mất ong chữa bênh dạ dày

Dùng với nghệ:

Tinh bột nghê là vị thuốc quý được dùng để chữa đau dạ dày. Nghệ có tác dụng chống loét dạ dày, giảm tiết dịch vị, chống viêm, làm lành vết loét… Sự kết hợp hoàn hảo với mật ong nguyên chấtsẽ đem đến công dụng chữa bệnh hiệu quả mà lại ngọt ngào hơn rất nhiều so với việc sử dụng bột nghệ hoặc nghệ tươi trực tiếp.
Để có được những viên thuốc chữa đau dạ dày an toàn mà hiệu quả từ thiên nhiên, bạn có thể lấy bột nghệ hòa cùng với mật ong. Sau đó bạn có thể viên thành viên nhỏ và nuốt chúng khi đói bụng để giảm cơn đau dạ dày nhanh chóng. Khả năng làm lành vết thương cũng như tính hoạt huyết của nghệ kết hợp mật ong sẽ giúp các niêm mạc nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh.
Nguyên liệu:
Việc lựa chọn nguyên liệu cũng rất cần thiết để chữa bệnh đau dạ dày, hãy liên hệ với chúng tôi để có mật ong nguyên chất hà giangtinh bột nghê nguyên chất chất lượng tốt.

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666