Chúc mừng năm mới Xuân Mậu Tuất 2018

Cập nhật: 07/04/2018 09:16 - Lượt xem: 1377

Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới xuân mậu tuất 2018 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.

Càng về cuối năm, ai cũng bận rộn với những kế hoạch của riêng mình để hoàn tất, kịp đón Tết. Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Tết là thời điểm sum vầy, là thời gian người người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.


chúc mừng năm mới 2018

Không khí chào Xuân Mậu Tuất 2018 đang đến rất gần với nhiều yêu thương và khát vọng. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để làm thế nào chúng ta có thể xây dựng ngôi nhà chung Mật Ong Phong Hưởng luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm hứng khởi và tình người, nơi mỗi cán bộ nhân viên được sống với những đam mê và khát vọng cháy bỏng để xây giấc mơ chung, nơi mỗi con người bình đẳng trước các cơ hội phát triển và được cống hiến hết mình vì sự phát triển của Mật Ong Phong Hưởng. Để đạt được điều đó, sẽ cần nhiều hơn những nỗ lực của Ban Lãnh đạo Mật Ong Phong Hưởng và tất cả các bạn, để sống chia sẻ hơn, chân thành và nhiệt huyết hơn.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban Lãnh đạo Mật Ong Phong Hưởng xin gửi tới tất cả các CBNV và gia đình một năm mới thật đầm ấm, luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng với nhiều thành công và may mắn.

- Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.

- Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.

- Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.

- Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

- Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.

- Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.

- Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

- Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

- Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

- Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

đào tết mậu tuất

Năm 2017 là một năm để lại nhiều dấu ấn trong của Mật Ong Phong Hưởng. Đây là năm chúng ta đã mở rộng nhiều cơ sở trên khắp các địa bàn  cả nước như: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, vvv... Chúng ta phát triển mạnh nhiều mảng cũng nhiều sản phẩm khác như: mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, tam thất, vv... Thậm chí cả các đặc sản vùng núi tây bắc đạt được nhiều thành tựu với doanh số tăng trường 100% có được điều này là nhờ sự đóng góp và nhiệt huyệt của CNBV luôn đồng lòng, cùng chung 1 chí hướng luôn không ngừng nâng cao sản phẩm đến tay người tiêu dùng.Đây là nền tảng quyết định cho việc phát triển bền vững trong các năm tiếp theo, để không chỉ đạt được kết quả tốt tại thị trường nội địa mà chúng ta còn có thể vươn ra các nước trong khu vực.

chúc mừng năm mới

Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến gần, Ban lãnh đạo mong muốn mỗi CBNV luôn nỗ lực không gừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, kỹ luật hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đúng với phương châm: “Nâng cao sức khỏe người việt, vươn tầm thế giới

Mật Ong Phong Hưởng chúc CBNV luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666