Chúc mừng ngày phụ nữ 20/10/2017

Cập nhật: 19/10/2017 11:51 - Lượt xem: 1187

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, Mật Ong Phong Hưởng xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ, chị em trong công ty. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, thành công trong cuộc sống!!!


mật ong phong hưởng chúc mừng 20/10

Một Nhà văn, thơ nổi tiếng trên thế giới từng nói: “Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.” . Xưa nay, vẻ đẹp diệu kì của người phụ nữ luôn tỏa sáng trong đời thường, lung linh trong thơ ca, nhạc, họa… Thế giới dành riêng ngày 08/3 để tôn vinh người phụ nữ. Dân tộc việt Nam còn có thêm ngày 20/10 để ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, những con người:

“Vừa hiền, vừa dịu lại vừa tươi
Mà lúc xông pha mạnh tuyệt vời
Đánh giặc, lo nhà,  xây dựng nước
Đảm đang lừng lẫy bốn phương trời”


Một năm có 365 ngày, ngày nào cũng là ngày để ta thể hiện tình yêu với họ. Đôi khi do bộn bề công việc nên ta cũng tạm quên đi.Vì vậy một năm vẫn có những ngày đặc biệt dành riêng cho người phụ nữ ta yêu, ngày mà cả nước đều hướng đến tình yêu dành cho “một nữa thế giới”..Nhân ngày 20/10 sắp đến Mật Ong Phong Hưởng xin gửi đến “một nữa thế giới” nói chung và các chị em ở Mật Ong Phong Hưởngchùm thơ thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Phụ nữ Việt Nam
Trung hậu, đảm đang
Kiên cường, bất khuất
Chơi gì cũng phất
Từ chứng tới vàng
Nhiều chị chơi ngang
Găm thêm tý đất
Chiều về tươm tất
Cơm nước chồng con
Sáng sau cười giòn
Đêm qua có thưởng !!!


Mật Ong Phong Hưởngtự hào là đơn vị hàng đầu sản xuất và phân phối mật ong nguyên chất (mật ong bạc hà, mật ong nhãn..). Với 100% tự nhiên luôn mang đến người tiêu dùng lựa chọn tốt nhất với phương trâm: “nâng cao sức khỏe cho người việt, vươn tầm thế giới”. Chúng tôi không ngừng nghỉ nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe: sữa ong chúa, tam thất, mât ong,vv..Cũng như Chú ong là biểu tượng cho sự chăm chỉcần mẫn hút mật ngọt dâng đời.

Công ty liên hoan mừng ngày 20/10 cho các chị em:

liên hoan chúc mừng chi em 20/10/2017

Mật Ong Phong Hưởng chúc các chị em công ty luôn mạnh khỏe, xinh đẹp thành công trong cuộc sống !!!

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666