Hướng Dẫn Mua Hàng

Cập nhật: 02/04/2021 11:40 - Lượt xem: 2562

Hướng  Dẫn Mua Hàng tại Mật Ong Phong Hưởng

————— *** —————

Cách 1: Liên lạc trực tiếp qua điện thoại

Sau khi lướt web để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bạn hãy gọi (nhắn tin) đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi qua số máy 0962 355 348 - 0844.893.666để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức.

Cách 2: Đặt hàng qua phần mềm Chat trên website

- Quý khách truy cập vào website : http://matongphonghuong.com/để chat và đặt hàng qua phần mềm chat hiển thị ngay góc bên phải chân trang web. Nhân viên Online sẽ tư vấn và xác nhận đơn hàng của quý khách.


Cách 3: Đặt mua hàng trực tuyến trên Website

hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên trang Web theo cách thức sau:

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp bạn click vào nút “MUA NGAY”. Tại đây bạn sẽ nhập “SỐ LƯỢNG” sản phẩm bạn muốn mua rồi click vào nút “THANH TOÁN” để đặt hàng. Trong mục này bạn vui lòng để lại “Họ tên”, “Tỉnh thành”, “Số điện thoại”, “Email” rồi bạn chọn “Hình thức thanh toán” cho phù hợp.  Sau đó nhấn nút “Đặt hàng” để kết thúc. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin và liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách 4: Đến văn phòng

đôi tác khách hàng

Nếu như bạn là người chưa thành thạo về mua hàng trực tuyến lắm thì cũng không sao. Bạn có thể đến tiếp văn phòng của chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn miến phí về sản phẩm cũng như các vấn đề có liên quan.

Địa chỉ hà nội: số 4, ngõ 160 Lạc long quân, Tây hồ, Hà Nội
Hà giang: Tổ 7, thị trấn đồng văn,  Đồng văn, Hà Giang

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666