Khai trương của hàng Mật Ong Phong Hưởng

Cập nhật: 23/03/2018 09:43 - Lượt xem: 1150

Nhắc đến các thương hiệu mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, tam thất, vv các đặc sản vùng núi phía bắc nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam, không thể không kể đến cái tên quen thuộc: Mật Ong Phong Hưởng nhận được nhiều sự chú ý và thu hút được nhiều khách hàng Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi mở thêm cửa hàng mật ong, sữa ong chúa số 04 tại P.Bưởi Tây Hồ, Hà Nội

Từ những nguyên liệu cao cấp

Một trong nhiều lí do khiến Mật Ong Phong Hưởng được yêu thích là bởi chất lượng của sản phẩm. Một trong những bí mật để có được sữa ong chúa, mật ong, phấn hoa nguyên chất, thơm ngon chính là do nguồn gốc, các công đoạn kĩ càng, chế biến tinh tế và kiểm nghiệm khắt khe.

Phương châm của Mật Ong Phong Hưởng:

Chú ong là biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần mẫn  hút mật ngọt dâng đời. Tổ chức của loài ong vô cùng chặt chẽ, mỗi thành viên có một nhiệm vụ được giao phó rõ ràng, mỗi một chú ong tự nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không cần ai nhắc nhở, theo dõi giám sát. Đó cũng là lý do mà mật ong phong hưởngluôn muốn hướng tới, đưa ra nhưng sản phẩm" mật ong nguyên chất 100%, hoàn thành nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cho người việt, vươn tầm thế giới "

Đến những sản phẩm đặc trưng được ưa chuộng trên toàn thế giới:

Những sản phẩm mà Mật Ong Phong Hưởng đưa đến khách hàng là những sản phẩm hoàn hảo nhất, bởi chúng phải được kiểm nghiệm khắt khe về nguyên chất, mùi thơm, độ mịn cũng như vị đậm đà.

Chính từ những điều đó, Mật Ong Phong Hưởng đã chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất ở Việt Nam. Cái tên “Mật Ong Phong Hưởng” đã không còn xa lạ với những bạn trẻ, trung niên, người già trên khắp cả nước Việt Nam. Các khách hàng của Mật Ong Phong Hưởng trên toàn thế giới cũng không xa lạ với Mật Ong Phong Hưởng, một nhân vật quen thuộc luôn xuất hiện với một nụ cười tươi và mang niềm vui, sức khỏe tới mọi người.

Vào ngày 23 và 03 tháng 2018 tới đây, Mật Ong Phong Hưởng sẽ xuất hiện tại cửa hàng thứ 04 của hệ thống Mật Ong Phong Hưởng tại Việt Nam để trao tặng những phần quà thú vị tới các khách hàng đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ tại Số 4 Ngõ 160 Lạc Long Quân, P. Bưởi, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Vần thơ mừng ngày khai trương cửa hàng:

Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài
Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương
Kệ hoa tươi đẹp chúc mừng
Góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi

******************

Chúc cho người bạn của tôi
Kinh doanh thắng lợi, tiền dồi dào
Bán một mà lại được hai
Của hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cái liền

Hình ảnh ngày khai trương:

của hàng mật ong phong hưởng

gian hàng của mật ong phong hưởng

mật ong phong hưởng

Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666