Mật ong hoa bạc hà có tác dụng gì ?

Cập nhật: 16/04/2019 10:53 - Lượt xem: 5637

Mật ong hoa bạc hà có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn, thực phẩm dinh dưỡng, đặc biệt còn có tác dụng  làm đẹp như: trắng da, có thân hình cân đối.

Tác dụng của mật ong ?
Mật ong nguyên chất
nguồn gốc từ tự nhiên và có nhiều công dụng và đang là một thành phần không thể thiếu trong gia đình việt nam, mật ong có công dụng trong nhiều món ăn như: cánh gà rán mật ong, mật ong trứng,vv. Việc  sử dụng mật ong, bảo quản đúng cách giúp nâng cao hiệu quả sử dụng mật ong, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết công dụng của mật ong và giải thích tại sao mật ong hoa bạc hà có tác dụng cao.

mật ong nguyên chất

Mật ong nguyên chất có nhiều tác dung sau đây:
- Chữa các bệnh ho và đặc biệt tăng sức đề kháng cho trẻ em. Do được lấy từ tự nhiên nên có tác dụng kháng khuẩn, không gây tác dụng phụ như các thuốc kháng sinh khác.

- Thành phần của mật ong là những cacbohidrat đơn giản và do vậy dễ dàng được cơ thể đồng hoá. Mật ong cũng giàu các vitamin B2, PP, C, B6, K và E, các axit panthothenic và axit folic cũng như biotin, có tác dụng làm đẹp da và mượt tóc. Nó còn chứa cả canxi, natri, magie, sắt, iốt, và các chất khoáng khác.

- Mật ong là một chất kháng khuẩn rất mạnh nên từ thời Cổ đại nó được dùng như một chất sát trùng thiên nhiên để chữa các vết thương, apxe, các bệnh về da và đường hô hấp.

- Mật ong cũng rất tốt đối với hệ tim mạch vì đường glucozơ là một thành phần rất cần thiết cho các cơ tim.Mật ong củng cố hệ thần kinh và hệ miễn dịch, làm tăng lượng hồng cầu.

- Mật ong có giá trị đặc biệt đối với người già. Sản phẩm này không kích thích lớp màng nhầy trong các ống tiêu hóa nên được đồng hóa dễ dàng, giải phóng năng lượng cơ thể dễ hấp thu và khôi phục sức lực đã mất.

- Mật ong là chất chống trầm cảm thiên nhiên, tác động đến tâm thần, giúp người ta giảm tính hung hăng, dễ bị kích động và stress.

- Trong lâm sàng, mật ong không những có thể điều trị viêm dạ dày mà còn có thể thêm một số thuốc nào đó cùng với mật ong để điều trị những bệnh viêm loét. Dùng mật ong thường xuyên có thể tăng cường trí nhớ, cải thiện tính hay quên, chia tay với bệnh cao huyết áp, bệnh gan và bệnh tim. Ngoài ra, mật ong rất tốt để nhuận tràng, thông đại tiện.

Mật ong hoa bạc hà có tác dụng gì hơn mật ong nguyên chất ?

Mật ong nguyên chất có nhiều ưu điểm nhưng mật ong hoa bạc hà hà giang được ví như sự kết tinh trời đất để tạo ra những giọt mật nguyên chất, cây bạc hà chỉ mọc ở các sườn núi tình hà giang và phát triển mạnh, ra hoa vào từ tháng 10 đến tháng 1 đầu năm, nơi có độ cao từ 1000 - 1600 m so với mực nước biển. Chính vì thời gian ra hoa ngắn, chỉ có ở cao nguyên đá Đồng Văn Tỉnh Hà giang nên mật ong có mùi vị đặc trưng khác với các loại mật ong khác, mật ong hoa bạc hà có mùi thơm dễ chịu của bạc hà, có giá trị cao trong dinh dưỡng và tăng cướng sức đề kháng cho trẻ em nên giá thành rất cao.(mật ong hoa bạc hà).

Mật ong hoa bạc hà có tác dung trị ho cho trẻ em rất tốt chỉ cần chăm chỉ cho bé uống mật ong 2 – 3 ngày mỗi ngày 2 lần sẽ giúp giảm ho hiệu quả và tăng cường sức khỏe nhất là với thời tiết ngày càng khắc nghiệt.

Mật ong bạc hà có mùi vị thơm, chứa nhiều dưỡng chất vitamin B2, đặc biệt là axit folic hơn với các loại mật ong khác nên viêc làm trắng da tốt hơn, cho hiệu quả tức thì

mật ong hoa bạc hà hà giang
Mật ong hoa bạc hà đã được nghiên cứu và kiểm định có rất nhiều công dụng, Đó cũng là lý do mà mật ong phong hưởngluôn muốn hướng tới, đưa ra nhưng sản phẩm mật ong hoa bạc hà hà giang 100%, hoàn thành nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cho người việt, vươn tầm thế giới.
Trên thị trường có rất nhiều mật ong hoa bạc hà nhái trung quốc vì vậy bạn cần mua sản phẩm ở nơi uy tín, có thưong hiệu, có giấy chứng nhận kiểm định, cần phải có kiến thức phân biệt mật ong trung quốc và mật ong hoa bạc hà
Video:


Bạn có thể mua mật ong hoa bạc hà nguyên chất 100% ở Hà giang tại Hà Nội tại đây:
đia chỉ mua mật ong hoa bạc hà ở hà nội
Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn có sức khỏe tốt, thành đạt.

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666