Mật ong hoa sú vẹt

Cập nhật: 16/04/2019 10:36 - Lượt xem: 8225

Mật ong hoa sú vẹt có vị ngọt đặc trưng của vùng biển và giá trị tốt hơn hẳn những loài hoa khác nên được thị trường ưu chuộng


Bạn đã từng đến Ninh Bình ? đặc sản, con người thiên nhiên của vùng đất này ?

Ai về qua đất Ninh Bình
Mà xem phong cảnh hữu tình nên thơ.
Nước non, ẩm thực như mơ
!!! 
"

Chỉ với 3 vần thơ trên thôi ta cảm nhận thấy Ninh bình phong cảnh thiên nhiên hữu tình, có nhiều điểm đến thú vị như: khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, chùa Bái Đính, Khu du lịch sinh thái Tràng An , Nhà thờ Phát Diệm, ẩm thực có nhiều đặc sản nổi tiếng như: rượu Kim Sơn, Cơm cháy Ninh Bình, Canh cá rô, Dê núi Ninh Bình vv... Đặc biệt ở đây có 1 loại mật ong đang được nhiều người ưa chuộng: Mật ong sú vẹt

Huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) có gần 2.000 ha rừng ngập mặn. Cây Sú vẹt là một loại cây mọc ở ven biển, đặc tính sống là nửa nước và nửa cạn và sống trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt. Từ tháng 6 - 8 hàng năm, loài cây Sú vẹt ở vùng rừng này ra hoa trắng cả một vùng trời. Dù sinh sống ở vùng nước mặn nhưng hoa Sú vẹt có mùi hương và vị ngọt đặc trưng. Hoa sú vẹt nở tự nhiên, không bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật nên ngoài đặc điểm sạch sẽ, mật ong hoa sú vẹt còn được dùng làm thuốc chữa nhiều loại bệnh.

hoa sú vẹt

Mật Ong Phong Hưởng đã giới thiệu rất nhiều loại mật ong như: mật ong bạc hà, mật ong keo, mật ong cafe, mật ong vải thiều. vv. Nhưng mật ong sú vẹt là một thần dược quý giá mà chúng ta nên sử dụng, bởi những tính năng vô cùng hiệu quả mà nó đem lại. Vây, Mật ong hoa sú vẹt là gì?  Tại sao nên sử dụng mật ong sú vẹt? Công dụng, tác dụng của mật ong hoa sú vẹt? Mật Ong Phong Hưởng xin chia sẻ những thông tin "tuyệt vời" về loại mật ở vùng biển tỉnh Ninh Bình.

Mật ong hoa sú vẹt là gì ?

Mật ong hoa sú vẹt có mùi vị ngọt đặc biệt của hoa sú vẹt so với các mật ong khác, mật ong tự nhiên không chứa các chất bảo quản thực vật, thuốc trừ sâu.

Tại sao nên dùng mật ong sú vẹt?

- Đây loại mật duy nhất được khai thác từ loại cây mọc ngoài biển. Tất cả các loại mật khác chủ yếu là cây khai thác công nghiệp ở vùng đồng bằng hay vùng núi.

- Mật ong hoa sú vẹt không bị nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật: Không giống như các loại cây công nghiệp dùng để khai thác trái/quả, cây Sú vẹt nằm hoàn toàn trong khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia rộng tới 12.000 ha và đặc biệt loại cây này không khai thác trái/quả nên việc dùng thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu để dưỡng cây hoàn toàn không thể xảy ra.

- Mật ong sú vẹt chúng ta sẽ thấy vị thơm đặc trưng của mật ong hòa với vị thơm của biển, đầu lưỡi hơi tê và vị có vị hơi chua thanh.

Tác dụng của mât ong hoa sú vẹt:

- Chứa nhiều dưỡng chất và vitamin từ tự nhiên, không chứa thuốc thực vật, trừ sâu nên mật ong sú vẹt tăng cường nâng cao sức khỏe

- Chữa ho, viêm họng rất tốt cho trẻ nhỏ.

- Chưa các bệnh về gan, tăng hồng cầu, trị vết thương, sâu răng.

Sử dụng mật ong nguyên chất hoa sú vẹt:

- Mật ong hoa sú vẹt ngâm chanh hoặc uống với nước ấm hàng ngày là tốt nhất vì trong lượng mật ong được khai thác tại vùng biển chứa lượng muối khoáng nhỏ rất tốt cho sức khỏe của con người.. Mật ong Sú vẹt được khai thác tại một nơi duy nhất nên việc quản lý về mặt chất lượng rất tốt, người sử dụng hoàn toàn an tâm dùng loại mật chất lượng cao.

Lưu ý, đia chỉ mua mật ong hoa sú vẹt:

- Phụ nữ mang thai khi sử dụng mật ong vừa phải, theo chỉ định của bác sĩ

- Bảo quản, đựng mật ong trong chai thủy tinh hoặc chai nhựa, tránh ánh sáng trực tiếp vào mật ong

mật ong hoa sú vẹt

HÃY ĐẾN NGAY CƠ SỞ GẦN NHẤT HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG NGAY HÔM NAY
Cơ sở Hà Nội
Hotline: 0844 893 666
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 10, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội


Cơ Sở Sản Xuất:
Tổ 7, Thị Trấn Đồng Văn, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang

Có lẽ khi Mật Ong Phong Hưởng chia sẻ về loại mật ong này, chúng ta nên dự trữ một chai mật ong dùng làm thực phẩm dinh dưỡng hay dùng để trị ho, trị viêm họng.....khi cần. Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666