Mua mật ong hãng nào tốt nhất

Cập nhật: 16/04/2019 10:39 - Lượt xem: 1877

Thị trường việt nam tiêu thụ mật ong rất lớn nhất là đối với người trung niên và người già trong nhà luôn có 1 chai mật ong để pha nước ấm uống cùng chính vì vậy có rất nhiều công ty, hãng mật ong mới ra đời. Vậy nên mua mật ong hãng nào tốt nhất? Chất lượng mật ong ra sao?

Mật ong thật, tốt phù thuộc vào loại hoa tạo lên mật ong(>>>Xem thêm: mua mật ong hoa nào tốt nhất)

Bạn đang cần mua mật ong để uống hay đơn giản chỉ là làm quà biếu cho gia đình và người thân, nhưng không biết mua mật ong của hãng nào uy tín nhất. Mật Ong Phong Hưởng xin phân tích thị trường mật ong và các hãng mật ong tốt nhất hiện nay.

Mua mật ong hãng nào tốt nhất?

Nếu bạn nhờ Google tìm kiếm “mật ong tốt”, nó sẽ trả về 2.140.000 kết quả.(số liệu ngày: 03/01/2018)

kết quả tìm kiếm với mật ong tốt

Google tìm kiếm ”mật ong hoa nào tốt”  nó sẽ trả về 2.690.000 kết quả.(số liệu ngày 03/01/2018)

kết quả tìm kiếm với mật ong hoa nào tốt

Kết quả tìm kiếm của Google những con số trên phản ánh mức độ hoài nghi của người tiêu dùng về chất lượng của mật ong. Cứ nghe nói đến mật ong, người Việt mình sẽ hỏi ngay: Có nguyên chất không? Có thật không? Có pha gì không? Có tốt không? Thật ra, ngoại trừ những loại mật ong không rõ nguồn gốc, mật ong có thương hiệu của các công ty, phân phối trong các siêu thị hay trung tâm mua sắm lớn đều là mật ong thật, có khác nhau thì chỉ là về chất lượng và hương vị mà thôi”.

Nếu bạn vào công cụ tìm kiếm google với từ khóa “mua mật ong hãng nào tốt nhất” sẽ trả lại hàng trăm kết quả cho hàng chục hãng lớn bé khác nhau.Thậm chi bạn có thể đi vòng quay 2 thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM đều thấy nhiều của hàng bán mật ong với nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên sự cam kết về chất lượng mật ong của các hãng này cũng khác nhau, bạn bị rơi vào những ma trận của thị trường mật ong và khó phân biệt được thật giả

Mật Ong Phong Hưởng xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hãng mật ong tốt như sau:

Bao bì nhãn mác đầy đủ, có sơ sở sản xuất, hợp tác xã sản xuất mật ong

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, kiểm định của bộ y tế

Video thưc tế mật ong, video trên các đài truyền hình như: VTC, Truyền hình các tỉnh với các loại mật ong từng vùng miền, truyền hình Hà Giang về mật ong bạc hà


Đánh giá ý kiến của khách hàng, địa chỉ bán hàng rõ ràng có sở ở TPHCM và Hà Nội là 2 địa bàn lớn nhất trên cả nước.


Mua mật ong của hãng nào uy tín, chất lượng nhất?

mật ong hãng nào tốt nhất

Riêng công ty Mật Ong Phong Hưởng với thương hiệu lâu đời. Chúng cam kết hoàn trả lại gấp 100 lần nếu mật ong là giả hoặc có pha trộn, thậm chí đền 30 triệu nếu bạn kiểm tra thấy mật ong giả với những cam kết như sau:

Cam kết sản phẩm tự nhiên

Mật ong nguyên chất 100%

Đền 10 lần tiền nếu mật ong giả, thậm chì 30 triệu với mật ong bạc hà giả

Chứng nhận và kiểm định an toàn với sức khỏe cộng đồng

Mât Ong Phong Hưởng hoạt động với phương châm: “Nâng cao sức khỏe cho người việt, vươn tầm thế giới”. Chúng tôi không ngừng nghỉ nghiên cứu đưa ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe người việt như: sũa ong chúa, mật ong bạc hà, mật ong nhãn, tam thất, vvv... Cũng như chú ong là biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần mẫn hút mật cho đời.

Mua mật ong hãng nào giá hợp lý nhất?

Mật ong là chất lỏng sánh, vị ngọt, hương thơm quyến rũ, là kết quả của việc ong hút mật hoa mang về tổ để luyện mà thành mật ong. Mật ong quý nhờ nguồn hoa, khi cùng một nguồn mật hoa, phẩm cấp mật ong tùy thuộc vào mức độ hoàn thiện của nó. Ngoài ra chất lượng mật ong còn bị ảnh hưởng nếu khâu an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình thu hoạch và đóng chai không đảm bảo.

Tìm được hãng bán mật ong tốt đã khó, tìm được hãng có giá bán mật ong hợp lý lại còn khó hơn. Mỗi nơi mỗi giá làm cho khách hàng bối rối. Tuy nhiên với sản phẩm Mật Ong Phong Hưởng đưa có giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì lợi ích lâu dài phát triển bền vững

Bạn có thể xem thông tin, hình ành, giá các loại mật ong trên thị trường tại đây.

HÃY ĐẾN NGAY CƠ SỞ GẦN NHẤT HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG NGAY HÔM NAY
Cơ sở Hà Nội
Hotline: 0844 893 666
Địa chỉ: Số 4, Ngõ 160 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ Sở Sản Xuất:
Tổ 7, Thị Trấn Đồng Văn, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang

Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống !!!

Tags:

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666