SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE VIỆT

Cập nhật: 05/07/2017 06:33 - Lượt xem: 1316

Qua hơn 9 năm hoạt động công ty mật ong Phong Hưởng đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu về sản xuất giúp sản phẩm đạt rất nhiều Huy Chương...

Các sản phẩm MẬT ONG PHONG HƯỞNG đã nhận được rất nhiều giải thưởng.

  • Huy Chương Vàng Hội chợ Green Week năm 2007
  • Huy Chương Vàng Vietnam Expo 2009
  • Hàng Việt nam được người tiêu dùng ưa thích năm 2011
  • Thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu vì sức khỏe công đồng và môi trường xanh bền vững năm 2014
  • Thương hiệu/ Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng 2015
  • Thương hiệu an toàn về sức khoẻ cộng đồng 2015

Giải thường uy tín cho người dùng

Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng

Một sản phẩm tiêu biểu nữa của công ty được các khách hàng ưa chuộng là tinh bột nghệ (Curcumin) một sản phẩm vừa có tác dụng tốt trong việc bồi dưỡng nâng cao sức khỏe vừa có tác dụng hỗ trợ phòng trị nhiều loại bệnh nan y như ung thư, đau dạ dày, viêm gan, tiểu đường, mỡ máu…. Sản phẩm tinh bột nghệ (Curcumin) đã được nhận Huy Chương Vàng hội chợ Expo 2009.

Qua hơn 9 năm hoạt động nhờ có sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân và nhà quản lý, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm ong như mật ong, sữa ong chúa tươi, phấn hoa, tinh bột nghệ.. tốt nhất tại thị trường nội địa. Luôn tích cực cải tiến công nghệ, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật để có sản phẩm sạch, chất lượng tốt hơn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của công ty, nhằm góp một phần nhỏ bé trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng người Việt.

liên hệ để được tư vấn trực tiếp0844.893.666